SHIMGE for better life

SHIMGE for better life

Lời đầu tiên, Shimge kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, và lời cám ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp của Tập đoàn Máy bơm Shimge.

Là nhà sản xuất các sản phẩm máy bơm công nghiệp được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới. Được thành lập với mục đích cung cấp các loại máy bơm cấp nước cho các hệ thống lò hơi công nghiệp và hệ thống lọc nước RO, hệ thống cấp thoát nước độ thị, dân dụng, hệ thống PCCC... trong khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Các loại máy bơm đều được sử dụng với các nguyên liệu tốt nhất, mẫu mã thiết kế đẹp, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, giá cả hợp lý, rất được khách hàng nhiều nước trên thế giới tin dùng. Thị trường chủ yếu của máy bơm Shimge là Nga, Bồ Đào Nha, Philipin, Hàn Quốc...

Chúng tôi mong muốn là một trong những nhà cung cấp bơm tốt nhất tại thị trường Việt Nam, nhằm đem lại chất lượng cuộc sống và sự hài lòng của tất cả các đối tượng khách hàng.

Là một công ty với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp với nhiều kiến thức chuyên môn và đầy “Một bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm đủ "chất và lượng", "cạnh tranh" về "giá " và chế độ hậu mãi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và là người bạn đồng hành cùng Qúy khách trong quá trình sử dụng bơm chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến thư ngỏ này !

Trân trọng,

SHIMGE VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH MÁY BƠM CHÂU ÂU (NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC)

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh:
1/1A Nguyễn Văn Ngọc, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

ĐT: 028. 62972612                                 Fax: 028. 62972613